Năm 2024 : 439

Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã Đồng Lạc kiểm tra tiến độ thi công cầu dân sinh thôn Thôm Phả

Ngày 12/01/2022, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đồng Lạc tiến hành thăm nắm, kiểm tra tiến độ thi công cầu Thôm Phả. Cầu Thôm Phả nằm tại thôn Thôm Phả, xã Đồng Lạc, cầu có tổng chiều dài  19,6m. Sau hơn 01 tháng khởi công và xây dựng với nguồn vận động xã hội hoá từ nhóm từ thiện Tâm từ bi, bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội và bà con nhân dân trong thôn cũng như trong và ngoài xã, ngày 12/01/2022, cây cầu đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng phục vụ cho nhu cầu đi lại thường xuyên cho hơn 100 hộ dân tại thôn Thôm Phả nói riêng cũng như nhân dân xã nhà nói chung.

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đồng Lạc kiểm tra tiến độ thi công cầu Thôm Phả.
Cầu Thôm Phả, xã Đồng Lạc có tổng chiều dài 19,6m đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng.
Nhân dân thôn Thôm Phả, Đồng Lạc hân hoan trong buổi thông cầu ngày 12/01/2022.

Người viết: Thu Hà.