Năm 2024 : 517

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Lạc kiểm tra, thăm nắm tiến độ thi công cầu Nà Áng

Ngày 12/9/2023, đoàn Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Lạc do ông Ma Xuân Thụ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, thăm nắm tiến độ thi công cầu Nà Áng. Cầu được xây dựng với các Thông số kỹ thuật: Chiều rộng: 3,3 m; Chiều dài: 7 m; Chiều cao: 2,75 m; Quy cách: Cầu bản.

Kinh phí:  144.711.000 đồng.Trong đó: Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Huyện đoàn Chợ Đồn kết nối tài trợ từ Nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi: 70.075.671 đồng. Huy động nhân dân địa phương đóng góp: 74.635.329 đồng.

.       Được biết, Cầu Nà Áng được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bà con vào khu kinh tế Phia Ngát và khu sinh thái Bó Lòm thuộc thôn Nà Áng, xã Đồng Lạc. Cầu được khởi công vào cuối tháng 3/2023, đến thời điểm kiểm tra ngày 12/9/2023, công cuộc thi công cầu đã được hoàn thiện và dần được đi vào sử dụng.

Hình ảnh: Đoàn Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Lạc do ông Ma Xuân Thụ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra tiến độ thi công cầu Nà Áng, xã Đồng Lạc.

Tác giả: Uỷ ban nhân dân xã Đồng Lạc
Nguồn:donglac.chodon.gov.vn Copy link