• :
  • :
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 129
Tháng trước : 146
Năm 2024 : 581
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN KIỂM TRA THẨM ĐỊNH NÔNG THÔN MỚI CỦA TỈNH KIỂM TRA TẠI XÃ ĐỒNG LẠC

              Ngày 22 tháng 02 năm 2024 Đoàn kiểm tra thẩm định nông thôn mới của tỉnh kiểm tra tại xã Đồng Lạc do ông Dương Văn Hoàn - Phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn. Về phía đoàn của huyện có ông Đặng Đình Phong -  Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn.

Sau nhiều năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới xã Đồng Lạc, với nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, phát huy sức mạnh của toàn Đảng toàn dân, bộ mặt nông nghiệp nông thôn và nông dân đã có những thay đổi tích cực. Tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn phát triển bền vững hơn, nhận thức của người dân được nâng lên tầm cao mới, người người nhà nhà có ý thức hơn trong công tác bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương đúng đắn, kịp thời của Đảng và nhà nước, hợp với lòng dân. Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện Chợ Đồn, đồng thời với sự tích cực, đồng bộ và quyết liệt, quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền xã đã quyết tâm trong công tác lãnh, chỉ đạo và sự vào cuộc của tổ chức chính trị, xã hội. Đặc biệt là sự đồng thuận, quyết tâm của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn xã. Xã Đồng Lạc đã đạt được những kết quả quan trọng, làm nền tảng hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua kiểm tra tại xã tổng 19 /19 tiêu chí đều đạt.

Ông: Dương Văn Hoàn - Phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nguồn tin: UBND xã Đồng Lạc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị