Năm 2024 : 440

CÔNG TY KIM LOẠI MÀU BẮC KẠN CHI NHÁNH XÃ BẢN THI, CÔNG TY HOÀNG NAM THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH ,NGƯỜI CÓ CÔNG, KHUYẾT TẬT, HỘ NGHÈO

Ngày 31 tháng 01 năm 2024 Công ty TNHH Hoàng Nam thăn tặng quà gia đình chính sách, người có công, khuyết tật, hộ nghèo với 30 suất quà trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng) trên suất vơi tổng trị giá 15.000.000đ (Mười năm triệu đồng). Công ty kim loại màu Bắc Kạn chi nhánh xã Bản Thi thăn tặng quà gia đình chính sách, người có công, khuyết tật, hộ nghèo với 50 suất quà trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng) trên suất vơi tổng trị giá 25.000.000đ ( Hai mươi năm triệu đồng)

Bà: Pham Thị Phương- Phó phòng tổ chức Công ty kim loại màu Bắc Kạn chi nhánh xã Bản Thi tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ông: Dương Quốc Tám đại diện CTTNHH Hoàng Nam tặng quá các hộ ngheo, người có công, cao tuổi, khuyết tật

Nguồn tin: UBND xã Đồng Lạc