• :
Năm 2024 : 474

HỘI NGHỊ LẦN THỨ 15 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã Đồng Lạc. Ngày 05/10/2023, Đảng bộ xã Đồng Lạc tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy xã Đồng Lạc. Ngày 05/10/2023, Đảng bộ xã Đồng Lạc tổ chức hội nghị lần thứ mười lăm BCH Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đánh giá kết quả công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị và phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2023 do các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy chủ trì.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả công tác 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng năm 2023

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hiến Công Hanh, Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân huyện Chợ Đồn cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, đại diện TT HĐND, UBND, UB MTTQ các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

Ảnh: Các đại biểu dự tập trung nghiên cứu báo cáo thảo luận tại Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các ban ngành đoàn thể, các chi bộ trực thuộc đã bám sát chương trình công tác năm, triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đạt được những kết quả tích cực: Kinh tế - xã hội của xã ổn định và phát triển, triển khai sản xuất vụ Đông Xuân đúng kế hoạch đề ra; công tác phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi được kiểm soát. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác xây dựng xã đạt chuẩn NTM  được triển khai thực hiện. Quan tâm triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhân dân; thực hiện tốt công tác dân số, gia đình và trẻ em; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời chăm lo cho các đối tượng trong dịp Tết Nguyên đán; các hoạt động văn hóa thông tin, thể dục, thể thao được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được đẩy mạnh. Vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đời sống xã hội và nhân dân ngày càng được khẳng định.

Ảnh: Các đồng chí Chủ trì hội nghị trả lời chất vấn

Hội nghị đã tập trung thảo luận những nội dung còn tồn hạn chế, những chỉ tiêu chưa đạt và đề ra nhiệm vụ thực hiện thời gian tới như: vận động tuyên truyền người dân thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới và triển khai SX nông lầm nghiệp…quan tâm sữa chửa cầu dân sinh bị hỏng…

Nguôn tin: Vân Anh - Công chức VP_TK

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị