• :
Năm 2024 : 476

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ XÃ ĐỒNG LẠC NĂM 2023

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 93 năm ngày thành lập Mặt trận thống nhất dân tộc Việt Nam, 93 năm ngày thành lập Hội LHPN, Hội Nông dân Việt Nam và 67 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đồng Lạc

Thực hiện Kế hoạch số 01 Kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Hội Nông dân, hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn Thanh niên ngày 04/10/2023 về tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các Hội đoàn thể.  Để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống dân vận, ngày thành lập các tổ chức Chính trị - xã hội, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Đồng Lạc.

Ngày 14 tháng 10 năm 2023, xã Đồng Lạc tổ chức  giao lưu văn nghệ chào mừng  ngày truyền thống Dân vận, kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023.  Đến dự liên hoan văn nghệ có ông : Lam Hoàng Huy - Chủ tịch HND huyện Chợ Đồn, đại diện MTTQVN huyên, Hội Phụ nữ huyện đến dự, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  xã. với hơn 130 diễn viên đến từ 05 thôn, 02 công đoàn Nhà trường và các đoàn khách mời là câu lạc bộ liên thế hệ thôn Bản Duồn, xã Quảng Bạch, các bạn đoàn viên xã Tân Lập với 09 đoàn  tham gia giao lưu với 16 tiết mục đến từ các đoàn. Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công và được đông đảo bà con đến xem và cổ vũ.

Đ/c: Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.- Trưởng BCĐ phát biểu khai mạc

Một sô hình ảnh trong đêm diễn văn nghệ

Nguồn tin: Đình Chương

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị