Năm 2024 : 474

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIÊU HỌC VÀ THCS ĐỒNG LẠC

Ngày 20/9/2023, liên đội trường Tiểu học và THCS xã Đồng Lạc đã tổ chức Đại Hội liên đội năm học 2023-2024.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Đồng Thu Hà - Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã Đồng Lạc; Đồng chí Nông Thị Duyên- Phó hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng đội xã; Đồng chí Phùng Thị Thiết- Phó hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng đội xã; Đồng chí Hoàng Ngọc Duẩn- Bí thư chi Đoàn Tiểu học và THCS xã Đồng Lạc; Đồng chí Lâm Ngọc Hải - Tổng phụ trách đội trường; các đồng chí là giáo viên Nhà trường và 35 đội viên ưu tú đến từ 13 chi đội của trường. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2023-2024 và Liên đội trưởng, liên đội phó của trường. Đại hội Liên đội trường là hoạt động giáo dục chính trị, không chỉ định hướng, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, Đội mà còn có ý nghĩa giáo dục về vai trò, trách nhiệm của đội viên, đoàn viên đối với phong trào chung của Nhà trường và địa phương.