• :
  • :
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 129
Tháng trước : 146
Năm 2024 : 581
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN MỤC NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày 18/9/2023, đồng Chí Ma Đình Chương-  Thành viên hội đồng đội xã Đồng Lạc thay mặt hội đồng đội xã đến tuyên dương và tặng quà cho 02 em học sinh: Triệu Xuân Trường và em Nông Quốc Khánh- học sinh Trường Tiểu học và THCS Đồng Lạc về tấm gương nhặt được điện thoại rơi trả lại người mất.
Theo nguồn tin: ngày 16/9/2023 hai em học sinh nhặt được chiếc điện thoại rơi tại xã Quảng Bạch nên đã báo cáo và nhờ cô giáo chủ nhiệm đăng tin để chủ nhân đến nhận lại chiếc điện thoại trên. Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của 02 em học sinh là một việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc. Đặc biệt là trong xã hội phát triển như hiện nay thì việc làm này càng trở nên đáng trân trọng hơn. Việc làm tốt của 02 bạn là tấm gương sáng để các bạn trong liên đội noi theo cần được nhân rộng, lan toả đến cộng đồng, mang ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ về đạo đức, ý thức và trách nhiệm với xã

Dưới đay là một số hình ảnh tại buổi lễ trào cờ của trường TH&THCS Đồng Lạc và tuyên dương, tặng quà cho 02 em học sinh .

 

Nguồn tin: Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị